โรคระบาดกลุ่มชนชั้นสูง: นายกเทศมนตรีทั่วสหรัฐฯ อย่างน้อย 10 ราย ในหนึ่งปี โดนฟ้องข้อหากระทำชำเราเด็กและเยาวชน

225

จากรายงานของ the daily Caller อย่างน้อย ผู้ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีทั้งในปัจจุบันและอดีต จำนวน 10 ราย ภายในปีที่แล้ว ถูกตั้งข้อกล่าวหากระทำอาชญากรรมต่อเด็ก ซึ่งมีตั้งแต่ ข้อกล่าวหา กรณีเกี่ยวกับสื่ออนาจารเด็ก ลามไปจนถึงการข่มขืน ทั้งนี้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อบางรายยังมีอายุน้อยเพียงแค่สี่ขวบปีอีกด้วย

นายกเทศมนตรีเมืองสติลวอเตอร์ นิวยอร์ก Rick Nelson ลาออกจากตำแหน่ง เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากถูกจับกุมและดำเนินคดีพร้อมกับสื่ออนาจารเด็ก ตามที่ระบุโดย Times Union การจับกุม Nelson อย่างน้อยที่สุด นับเป็นครั้งที่ 5 ในช่วง 42 ปีที่ผ่านมา ว่าด้วยกรณีที่อดีตพนักงานขับรถของโรงเรียนได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการล่อลวงเด็กหรือเยาวชน

จากข้อมูลของ Times Union นาย Nelson วัย 62 ปี ต้องเผชิญหน้ากับคดีอาชญากรรมทางเพศสามครั้งระหว่างปี 1975 และ 1986 และในปี 1982 ว่าที่นายกเทศมนตรีถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อเด็กอายุ 5 ปี ทั้งนี้เขาไม่เคยถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาใด ๆมาก่อน

นอกจากนี้ Dale Kenyon อดีตนายกเทศมนตรีประจำเมืองเคลย์ตัน นิวยอร์ก เช่นเดียวกัน มีชื่อปรากฎอยู่ในรายนามประเด็นดังกล่าว นายกเทศมนตรีวัย 78 ปี ถูกฟ้องเมื่อปีที่แล้วด้วยข้อกล่าวหา กรณีกระทำการทารุณทางเพศเด็ก ตามที่ระบุโดย Watertown Daily Times เขาถูกฟ้องใน 22 ข้อหาอุกฉกรรจ์ทางเพศ เป็นการกระทำผิดทางอาญาในระดับที่สาม

ในเดือนกรกฎาคมปี 2016 นายกเทศมนตรี Dwayne Schutt เมืองแรนดอล์ฟ รัฐเนบราสกา วัย 61 ปี ถูกจับกุม ตามรายงานการสอบสวน ระบุว่าเป็นกรณีข่มขืนกระทำชำเราเด็กคนหนึ่ง จำนวนสี่ข้อหา และอีกหนึ่งข้อหาเกี่ยวกับการทารุณเด็ก ตามที่ระบุโดย KTIV หลังจากได้มีการส่งพันธบัตรมูลค่า 125,000 ดอลลาร์ นาย Schutt ก็ยังคงดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของเมืองแรนดอล์ฟต่อไป

ในเดือนเมษายน อดีตนายกเทศมนตรีเมืองฮับบาร์ด โอไฮโอ ถูกส่งตัวลงโทษจำคุกตลอดชีวิต หลังจากที่เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานข่มขืน เด็กหญิงอายุสี่ปีซ้ำหลายครั้ง ตามที่ระบุโดย WFMJ นาย Richard Keenan หลีกเลี่ยงการสอบสวน เมื่อเขาสารภาพ แปดข้อหาล่อลวงทางเพศ และอีกแปดข้อหาข่มขืน และสี่ข้อหา พยายามข่มขืน ในระหว่างการสารภาพ Keenan บอกศาลว่า เด็กวัยสี่ขวบเป็น “ผู้สมยอมอย่างเต็มใจ” เขาจึงได้รับการลดโทษ เป็นการจำคุกเพียง 10 ปี เท่านั้น

เมืองสต็อกตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ต้องพบกับเหตุการณ์น่าตกใจ ในเดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว เมื่อนายกเทศมนตรี นาย Anthony Silva ถูกจับในข้อหา มอมเมาเยาชนให้ดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนจะถ่ายทำพวกเขา ขณะกำลังเปลื้องผ้าในเกมไพ่โป๊กเกอร์ จากรายงานของ DC นาย Silva ผู้ซึ่งอ้างว่า เขาไม่ได้ตั้งใจจะบันทึกภาพเคลื่อนไหวของการเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ ภายหลังจากได้ขัดขวางเกมดังกล่าว ไม่ขอสู้คดี จึงได้รับการตั้งข้อหาที่ลดลง เหลือเพียงแค่ การจัดหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้เยาว์ เขาถูกตัดสินให้ทำงานบริการชุมชนเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 40 ชั่วโมง

ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก ในเดือนมีนาคม 2016 อดีตนายกเทศมนตรีเมืองวินสตัน รัฐโอเรกอน Kenneth Barrett เป็นหนึ่งในจำนวนชายหลายคนที่ถูกจับกุม หลังจากที่เขาถูกจับได้ว่า พยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิง อายุเพียง 14 ปี

นายกเทศมนตรีเมืองดอว์สัน รัฐจอร์เจีย มีส่วนเกี่ยวข้องกับการข่มขืนเด็กอายุ 12 ปีในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 ตามรายงานของ WTOC คำเบิกความที่มีพิรุธในการพิจารณาคดีของชายที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำการลวนลามเด็กสองคน เป็นประเด็นหักมุม หลังจากสืบสวนพบนายกเทศมนตรีเมืองดอว์สัน มีส่วนร่วมก่อเหตุ เมื่อฝ่าย DA ถามว่า มีบุคคลอื่นที่เด็กหนุ่ม และเด็กสาวมีความเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ จึงปรากฎชื่อเป็นนายกเทศมนตรีเมืองดอว์สัน Chris Wright ซึ่ง Wright ได้ให้การยอมรับผิด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยไม่มีการลงโทษจำคุก

ในเดือนมิถุนายนปี 2016 Darral Walker อดีตนายกเทศมนตรีเมือง Rockdale รัฐเท็กซัส ถูกฟ้องในข้อหากระทำความผิด ฐานมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 17 ปี โดยการแตะองคชาตของเด็กชาย Walker ยอมรับความผิด แต่อ้างว่ากระทำไปเพื่อการศึกษา ตามข่าวของ TDT News รายงานว่า นาย Walker ได้รับการพิจารณาคดี รอลงอาญาสองปี หลังจากที่เขาได้ยื่นข้อตกลงบางประการ – นอกจากนี้เขายังไม่ต้องลงทะเบียน ในฐานะเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศอีกด้วย

อดีตนายกเทศมนตรีเมืองมิลล์บรูค นิวยอร์ก Donald H. Briggs ถูกจับกุมในเดือนธันวาคม และข้อหากระทำความผิดทางอาญา เชื่อมโยงกับการถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศที่ไม่เหมาะสมกับบุคคลอายุน้อยกว่า 17 ปี ตามที่ระบุในวารสาร Poughkeepsie Journal

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนจากรายชื่อทั้งหมด ขณะที่รายชื่อนายกเทศมนตรีเป็นผู้กระทำความผิดมหันต์ ซึ่งไม่อาจยอมรับได้เป็นเรื่องที่น่าตกใจ ทว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับผู้ที่ให้ความสนใจสืบค้นข้อเท็จจริงต่างๆในประเด็นดังกล่าว ผู้มีอำนาจจากหลายฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น นักการเมือง นายตำรวจ และแม้แต่นักบวช ต่างกระทำการทุจริตต่อพลเมืองและสังคมในหลายรูปแบบ หลายๆคนจากพวกเขายังดำรงตำแหน่งและถือครองอำนาจภายในระดับสูงของรัฐบาล พวกเขามีแรงจูงใจเพื่อปกป้องและปกปิดการดำเนินงานที่ทุจริตและการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก และเยาวชนจำนวนมาก ภายในขอบเขตการบังคับใช้กฎหมายที่ออกผ่านทั้งโดยตรงและทางอ้อม เพื่อให้กลายเป็นเสมือน ‘สมุน’ ที่คอยรับใช้และตอบสนองความต้องการอันเสื่อมทรามของพวกเขา นอกจากนี้ กฎหมายที่ไม่ชอบธรรมบางประการ ยังอธิบายให้เราเข้าใจได้ว่า ทำไมพวกเขาจึงไม่ถูกชำระโทษ จากการกระทำที่น่ารังเกียจเหล่านั้น

Source: http://thefreethoughtproject.com/elite-epidemic-mayors-accused/