พบสัญลักษณ์อิลลูมินาติ ทั่วซาอุฯ! เชื่อมความเชื่อมุสลิม “ดัจญาล” ปีศาจตาเดียว?

8831

ซาอุดิอาระเบีย – แหล่งกำเนิดของศาสนาอิสลาม ทว่าสิ่งที่น่าแปลกประหลาดที่สุด เห็นจะเป็นสัญลักษณ์ที่มีปรากฏอยู่ทั่วไปในราชอาณาจักรแห่งนี้ ภายหลังจากยุคสมัยแห่งการปกครองโดยราชวงศ์อิบนิซะอูด โดยเฉพาะ สัญลักษณ์ต่างๆที่ประทับอยู่บนตราเครื่องหมายราชการออกโดยรัฐบาลและสำนักพระราชวัง

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องปกติ ที่เครื่องหมาย หรือ ตราสัญลักษณ์ของทุกๆองค์กร จะมีความหมายแอบแฝงอยู่เบื้องหลังแต่ละองค์ประกอบของตราสัญลักษณ์นั้นๆ อย่างไรก็ดี สิ่งที่ทำให้ตราสัญลักษณ์ที่ปรากฏอยู่ในประเทศซาอุดิอาระเบียแตกต่าง เป็นเพราะ ส่วนมากของมันมีความคล้ายเหมือนกับสัญลักษณ์ขององค์กรลับอิลลูมินาติ และฟรีเมสัน ที่มีทฤษฎี และสมมติฐานมากมาย ได้ทำการพิสูจน์ ว่าเป็นกลุ่มของพวก “ชนชั้นสูง” (World Elites) ที่สนับสนุนระบอบไซออนิสต์ และการจัดตั้งรัฐอิสราเอล ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า เป็นกลุ่มชนชาติที่มีความขัดแย้งกับโลกอิสลามและมุสลิมมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล อีกทั้งความเป็นปฏิปักษ์ดังกล่าวยังถูกกล่าวไว้ ในพระมหาคัมภีร์อัลกุรอานของชาวมุสลิมอย่างชัดเจนอีกด้วย

ทฤษฎีมากมาย ชี้ให้เห็นว่า ระบอบไซออนิสต์ และองค์กรลับของพวกเขา มีความปรารถนาจะครอบครองทรัพยากรโลกแต่เพียงผู้เดียว และต้องการทำให้ประชากรโลกที่เหลือ อยู่ใต้อำนาจปกครองของพวกเขาประดุจทาส ด้วยแผนการจัดตั้งระเบียบโลกใหม่ (New World Order) ที่มาพร้อมกับชุดรัฐบาลหนึ่งเดียว และเป็นที่เชื่อกันว่า พวกเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังหลายๆเหตุการณ์นองเลือด และการกดขี่ที่รุนแรงบนโลกนี้ อาทิเช่น เหตุการณ์นองเลือดในยุคล่าอาณานิคม สงครามโลกทั้งสองครั้ง สงครามกลางเมืองของแต่ละประเทศในอดีต ตราบจนปัจจุบัน ไปจนถึงสงครามยาเสพติด และการขูดรีดประชาชนด้วยอุดมการณ์การเมืองและระบบเศรษฐกิจที่ล้มเหลว ฯลฯ เป็นต้น

อนึ่ง ลักษณะโดดเด่นที่เหมือนกัน ประการหนึ่งของสัญลักษณ์ประจำองค์กรลับอิลลูมินาติ และที่มีปรากฎคล้ายกันอยู่ในราชอาณาจักรซาอุฯ คือ รูป ‘ดวงตาข้างเดียว’ อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า ท่านศาสดามูฮำหมัดแห่งอิสลาม ได้เคยกล่าวถึงสิ่งนี้ไว้เมื่อสมัยท่านยังคงมีชีวิตอยู่ โดยท่านได้เรียกมันว่า “ดัจญาล” อันเป็นที่เข้าใจได้ว่า หมายถึง ปีศาจที่มีดวงตาข้างเดียว โดยท่านได้อธิบายว่า มันคือ ความเท็จ หรือความชั่วร้าย และเป็นศัตรูที่จะบ่อนทำลายความสงบสุขของโลก มวลมุสลิม และมนุษยชาติทั้งผอง

ภาพข้างล่าง คือ 3 สัญลักษณ์ใหญ่ๆ ที่เชื่อกันว่า เป็นสัญลักษณ์ประจำองค์กรลับอิลลูมินาติ

 

1) ดวงตาที่มองเห็นทุกสิ่ง บนพีรามิด

2) ดวงตาของเทพอียิปต์โบราณฮอรัส

3) สัญลักษณ์ปีศาจบาโฟเมท (ร่างจำแลงของซาตาน)

และนี่คือ สัญลักษณ์ที่เชื่อกันว่า เป็นสัญลักษณ์ประจำองค์กรฟรีเมสันดังต่อไปนี้ คือ สัญลักษณ์ต่างๆที่พบในหน่วยงาน และสถานที่ต่างๆในซาอุดิอาระเบีย

น่าแปลกใจ เมื่อพบว่า ดวงตาที่มองเห็นทุกสิ่ง เป็นสัญลักษณ์ที่ประทับอยู่บนเครื่องหมายราชการของ หน่วยรักษาความปลอดภัยแห่งราชอาณาจักรซาอุฯ นอกจากนี้ กองกำลังทหารของพวกเขาก็ใช้สัญลักษณ์ ที่มีรูปพีรามิด

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังเห็นสัญลักษณ์ในลักษณะเช่นกันนี้ ปรากฏอยู่บน เครื่องหมายประจำสถาบัน องค์กร และสถานที่ต่างๆในราชอาณาจักรซาอุฯ ดังบางส่วนจากตัวอย่างต่อไปนี้:

ตราสัญลักษณ์ตำรวจ กับรูปดวงตาที่มองเห็นทุกอย่าง

ตราสัญลักษณ์ กระทรวงกิจการภายใน กับรูปทรงสามเหลี่ยม ในลักษณะของ “พีรามิด”

เข็มที่ติดอยู่บนคอปกเสื้อของเจ้าหน้าที่ทหารซาอุฯ กับสัญลักษณ์รูปดวงตาฮอรัส และสัญลักษณ์ประจำฟรีเมสัน

หอคอย Kingdom Tower แสดงสัญลักษณ์ปีศาจบาโฟเมท

และ หอคอย Faisaliah แสดงสัญลักษณ์ดวงตาและพีรามิด

สัญลักษณ์ฟรีเมสัน ณ จตุรัสวิศวกรรม Al-Handasa เมืองเจดดาห์

พีรามิต ในตราสัญลักษณ์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย King Saud

พีรามิด ในตราประจำ วิทยาลัย ริยาด

ตาฮอรัส ณ โรงเรียนเมดินา

ดวงตาฮอรัส ในตราประจำวิทยาลัยการรักษาความปลอดภัย King Fahad

โรงเรียน Menteri Budaya

 

ดูเพิ่มเติม:

อิลลูมินาติ Albert Pike: “เราจะใช้อิสลาม จุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3”

สัญลักษณ์ ‘มือที่ถูกซ่อน’ กับเหตุการณ์ในหน้าประวัติศาสตร์โลก

ขนลุกไปกับสัญลักษณ์ลึกลับ และการทำนายโลกปี 2015 บนปกนิตยสารระดับโลก The Economist !!

วิเคราะห์ สัญลักษณ์พิศวงบนภาพจิตรกรรมฝาผนังธนาคารแห่งอเมริกา

เปิดประวัติ รัฐอิสราเอล กับการสร้าง ‘ราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย’

___

Source: newsrescue