David Steele ตอนที่ 2: อดีต CIA แฉอิทธิพลอิสราเอล – เผย “สหรัฐฯต้องปิดฐานปฏิบัติการ 1000 แห่งในต่างประเทศทั่วโลก!”

876

ในบทสัมภาษณ์บางส่วนกับ Mohsen Abdelmoumen จาก ahtribune – Robert David Steele อดีตเจ้าหน้าที่ CIA หน่วยนาวิกโยธิน ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในองค์กร อีกทั้งยังเป็นผู้ฝึกฝนตัวแทนหน่วยสืบราชการลับกว่า 7500 คน ใน 66 ประเทศ ได้อ้างว่า CIA กับ NSA อยู่ในภาวะที่เกินจะควบคุมได้

David Steele ชี้ว่า การออกนอกลู่นอกทางดังกล่าว เป็นผลมาจากการทรยศของหน่วยงานและสายลับ ที่มีต่อพลเมือง และชาติสหรัฐฯ อันเนื่องมาจาก กิจการทางการเมืองทั้งหมดของพวกเขาอยู่ภายใต้อิทธิพลของ ‘รัฐบาลเงา’ หรือ Deep State โดยบางคนอาจเรียกกลุ่มนี้ว่า The Establishment  (ชนชั้นนำซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยในสังคม) และบางคนอาจเรียกว่าเป็นกลุ่มอิลลูมินาติ (Illuminati) ซึ่งเป็นกลุ่มชนที่ทรงอิทธิพลในสหรัฐอเมริกา โดยมีนายทุนอภิมหาเศรษฐีผู้คุมการคลังโลก ไม่กี่ตระกูลหนุนหลังอยู่ และกำหนดนโยบายให้เป็นตามที่ตนปรารถนา (เช่น ตระกูล Rothschild เป็นต้น)

จากกรณีดังกล่าว เขาระบุว่า:

NSA และ CIA แน่นอนว่า อยู่ในภาวะที่เกินจะควบคุม และในความเป็นจริง ตามที่ผมเขียนไว้ (ในงานเขียน) คือ เจ้าหน้าที่ NSA และ CIA อาวุโส กำลังพยายามยึดอำนาจที่แท้จริงจากรัฐบาลสหรัฐฯ ในเชิงรัฐประหาร พวกเขาใช้ความสามารถอันยาวนานในการสอดแนมนักการเมืองทุกคนโดยไม่ต้องได้รับโทษ ขณะที่ส่วนหนึ่งของปัญหาคือ FBI เพราะหน่วยงานนี้ คือ ส่วนหนึ่งของรัฐบาลเงา (Deep State)  – โปรดจำไว้ว่า FBI ก่อตั้งขึ้นโดย J. Edgar Hoover ซึ่งเป็นเฒ่าหัวงูข้ามเพศ  และ FBI ก็ไม่ได้ปฏิบัติการดูแลความปลอดภัยไม่ให้ประเทศถูกแทรกแซง ไม่ว่าจะเป็นทางอาวุธ ทางสงคราม หรือการขยายอำนาจอิทธิพล (counterintelligence) อย่างจริงจัง อันที่จริง มันคือหน่วยงานการแสดงละครมากกว่า ที่เพียงแค่แสแสร้งปฏิบัติการไปเรื่อยเท่านั้น”

นอกจากนี้ เขายังได้อธิบายถึงสองปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลอนุมัติให้ CIA และ NSA สามารถทำสิ่งต่างๆได้ นั่นคือการที่กิจการต่างๆของรัฐบาลสหรัฐฯตกอยู่ภายใต้อำนาจควบคุมของตลาดหุ้นวอลสตรีท (ในอิทธิพลของ รัฐบาลเงา) และ ความไม่รู้ ของประชาชนอเมริกัน

“การเบี่ยงเบนออกนอกลู่นอกทางดังกล่าว สามารถอธิบายได้จาก การรวมเข้าด้วยกันระหว่าง (1) แผนการยึดอำนาจของรัฐบาลสหรัฐฯ ผ่านการควบคุมโดยตลาดหุ้นวอลสตรีท นับตั้งแต่การสร้าง ระบบธนาคารกลางสหรัฐฯ (Federal Reserve) การเก็บภาษีเข้าส่วนกลาง (federal taxation) ไปจนถึงการก่อตั้ง CIA ให้เป็นใบบัวที่ลอยอยู่เหนือ รัฐบาลเงา (Deep State) และ (2) การลดประสิทธิภาพทางด้านระบบความคิดของสาธารณชนพร้อมๆกัน โรงเรียนรวมทั้งมหาวิทยาลัย ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญล้างสมองและควบคุมจิตใจ ซึ่งจัดการโดย CIA และได้รับทุนสนับสนุนจาก ตลาดหุ้นวอลสตรีท” –  David Steele กล่าว

ด้วยประการฉะนี้ เขาอธิบายว่า สาธารณชนอเมริกันจึงปิดหูปิดตาตนเองจากกิจการทางการเมือง และการเมืองการปกครอง ก็ถูกถอดออกจากระบบเศรษฐกิจอย่างสิ้นเชิง

David Steele เผยว่า ระบบเศรษฐกิจที่ถูกแยกออกจากการเมือง มีผลทำให้ นักเศรษฐศาสตร์ไม่อาจเข้าใจถึง ต้นตอของปัญหาทางเศรษฐกิจที่แท้จริงของโลกและสังคมอเมริกันได้

เขากล่าวว่านักเศรษฐศาสตร์ส่วนมาก งี่เง่า – พวกเขา ไม่มีการวิเคราะห์แบบองค์รวม และไม่คำนวณหาต้นทุนทางเศรษฐกิจที่แท้จริง และแน่นอน รัฐบาลไม่ได้ปกครองตามหลักเกณฑ์ด้านการกำกับดูแล ที่อิงกับหลักฐานที่ถูกต้อง พวกเขากำกับดูแลผ่านการกระบวนการติดสินบน และการทุจริต”

David Steele ยังเผยอีกว่า รัฐบาลสหรัฐฯอยู่ภายใต้อิทธิพลของระบอบไซออนิสต์ หรือ อิสราเอล และชี้ว่าอิทธิพลดังกล่าว  มีพื้นฐานมาจากการให้สินบน และแบล็กเมล์ เช่นเดียวกับความสามารถพิเศษของหน่วยงานอิสราเอลในการเจาะระบบอิเล็กทรอนิกส์ของสหรัฐฯทั้งหมด ซึ่งรวมถึงหน่วย NSA ด้วย

เขาระบุว่า: “อะไรก็ตามที่ NSA เก็บรวบรวมจะถูกคัดลอกไปยัง Tel Aviv และอะไรก็ตาม ที่หน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมายทั้งหลายทั่วสหรัฐฯ เก็บรวบรวมได้ ก็จะถูกคัดลอกไปยัง Tel Aviv เช่นกัน เรามีชาวยิวเพียงเก้าล้านคนในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น พวกเขามักจะจงรักภักดี แต่ส่วนมากของพวกเขาก็พร้อมที่จะทรยศต่อสหรัฐฯ เพื่อช่วยเหลือมอสสาด และแน่นอนเรามี Jeffrey Epstein ตัวแทนจากมอสซาด ผู้สร้างเกาะ Lolita และโรงแรมแห่งหนึ่งในนิวยอร์ค ซึ่งสถานที่ทั้งสองแห่ง มีการติดตั้งสายสำหรับอัดคลิปเสียงและวิดีโอ และภารกิจของเขา คือการรวบรวมวิดีโอของกลุ่มคนชนชั้นสูงในสหรัฐอเมริกาขณะกำลังข่มขืนเด็กๆทั้งเพศชาย และหญิง เขามีวิดิโอของ Clintons และผมก็ไม่ประหลาดใจเลย ที่รู้ว่า เขามีเทปของ Chuck Schumer ด้วย – สำหรับประเด็นนี้ ซาอุดิอาระเบีย ได้ติดสินบนทุกๆคน พวกเขาซื้อ ซีเรีย และเยเมน จากมูลนิธิการกุศลของครอบครัวคลินตัน (Clinton Foundation) ในส่วนนี้ ซาอุฯ ถือ เป็นรัฐภายใต้จักรภพของอิสราเอล”

ทั้งนี้ David Steele ได้เสนอแนะทางออกสำหรับการแก้ไขปัญหาดังกล่าว กรณีที่ CIA และ NSA อยู่ในสภาวะที่เกินจะควบคุมได้ โดยเขากล่าวว่า

“สหรัฐอเมริกาเป็นผู้ส่งออกความรุนแรงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมมีความคับแค้นใจเป็นที่สุดเกี่ยวกับประเด็นนี้ และเชื่อว่า เราจำเป็นต้องกำจัดคนทรยศจำนวนกว่า 500 คนที่แฝงอยู่ทั่วรัฐบาล และตัดงบประมาณ 50% ของรัฐบาลกลาง เราจำเป็นต้องปิดฐานปฏิบัติการในต่างประเทศ 1,000 แห่ง ที่ซึ่งปฎิบัติการที่แท้จริงของมัน เป็นไปเพื่ออำนวยความสะดวกในการลักลอบนำเข้ายาเสพติด เงินสด ทอง ปืน และเด็กเล็กๆ เพื่อส่งมอบให้แก่ชนชั้นสูง (ในระบอบไซออนิสต์อิสราเอล)”

นอกจากนี้ เขายังเชื่ออีกว่า ไม่มีทางที่ปัญหาต่างๆจะถูกคลี่คลายได้ ด้วยการพึ่งพิงไปยังรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม การค้าเด็กและสตรี หรือ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และความยุติธรรมทางด้านสังคมและเศรษฐกิจ เพราะรัฐบาลทั้งหมดล้วนถูกควบคุม ด้วยอำนาจนอก และทรราชผู้กดขี่ทั้งสิ้น ซึ่งพวกเขามีอิทธิพล ผูกตาสาธารณชนส่วนมากกว่า “ร้อยละ 70”

เขาระบุว่า “การปฏิรูปการเลือกตั้ง คือ “ราก” ของการปฏิรูป ถ้าการปฏิรูปการเลือกตั้งมาพร้อมกับการปฏิรูประบบข่าวกรองก็เป็นไปได้ที่รัฐจะปกครองตามหลักธรรมาภิบาลซึ่งอิงหลักฐาน (ไม่ได้อาศัยการติดสินบน หรือ ทุจริต) ที่คำนึงถึง ต้นทุนทางเศรษฐกิจที่แท้จริง และทำให้เกิดการจ้างงานเต็มรูปแบบ (นั่นหมายถึง) สันติภาพและความมั่งคั่งสำหรับทุกคน”

ในกรณีนี้ David Steele ได้คิดค้น วิธีที่จะยกระดับคนยากจนจำนวน 500 ล้านคนจากความยากจน ด้วย Open Source Everything Engineering (OSEE)  *Open Source คือ วิธีการในการออกแบบ พัฒนา และแจกจ่ายต้นฉบับของความรู้ โดยเฉพาะซอฟต์แวร์ โดยโอเพนซอร์ซเปิดโอกาสให้บุคคลอื่นนำเอาระบบนั้นไปพัฒนาได้ต่อไป*

ผมมีวิธีลดต้นทุนกว่า 500 เหรียญต่อบุคคล ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียวที่ทำให้พวกเขาได้บ้านที่สร้างด้วยอิฐ พลังงานแสงอาทิตย์ กระบวนการแยกเกลือออกจากน้ำ เกษตรผสมผสานแบบพึ่งพาซึ่งกันและกัน และอินเทอร์เน็ตฟรี ด้วยการสื่อสารแบบโอเพนซอร์สเสรี และการศึกษาผ่านทางอินเทอร์เน็ต แน่นอน สิ่งนี้ คือคำสาปแช่ง ไปยังรัฐบาลที่ต้องพึ่งพาสินบน และอุตสาหกรรมที่ต้องพึ่งพาอาชญากรรมสงคราม ในความเป็นจริง เราสามารถแสวงหาผลกำไรที่มากกว่า ด้วยสันติภาพ ทว่าผลกำไรดังกล่าวจได้รับการกระจายอย่างเท่าเทียมแก่เราทุกคน (อันเป็นสิ่งที่กลุ่มชนชั้นสูงไม่ต้องการให้เกิดขึ้น)”  – เขากล่าวเสริม

_______
อ่านเพิ่ม:
David Steele ตอนที่ 1- อดีต CIA แฉ: “ทุกๆการโจมตีก่อการร้ายในสหรัฐฯ คือ การโจมตีจัดฉากโดยรัฐบาล!”