โลกตะลึง ค้นพบความจริงในอาเลปโป / ปิดฉากตำนานของตะวันตก

3555

jamnews – “… ศพจำนวนมากที่ถูกค้นพบมีอวัยวะบางส่วนของร่างกายที่หายไป ในขณะที่ส่วนใหญ่ของพวกเขาถูกฆ่าตายโดยมีลูกกระสุนฝั่งที่ศีรษะ”

มีการค้นพบหลุมฝังศพหมู่ใน Aleppo และพบศพจำนวนมากที่ไร้อวัยวะสร้างความตกตะลึงแก่ชาวโลก

RT ได้เผยข่าวนี้ว่า กระทรวงกลาโหมรัสเซียกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม หลังจากการถอนตัวของกองกำลังติดอาวุธได้มีการค้นพบหลุมฝังศพในอาเลปโปซึ่งศพดังกล่าวล้วนเป็นพลเมืองซีเรียที่ตกเป็นเหยื่อที่ได้รับการทรมาน

ตามแถลงการณ์ของกระทรวงกลาโหมรัสเซีย ระบุว่า ศพจำนวนมากที่ถูกค้นพบไม่มีอวัยวะบางส่วนของร่างกายในขณะที่ส่วนใหญ่ของพวกเขาถูกฆ่าตายโดยมีลูกกระสุนฝั่งที่ศีรษะ.

ตามรายงานระบุว่า Igor Kvnshkf โฆษกกระทรวงต่างประเทศรัสเซียกล่าวว่า ตามผลของการตรวจสอบและการดำเนินงานด้านมนุษยธรรมของรัสเซียที่หลากหลายและวงกว้างในศูนย์สันติภาพรัสเซียในอาเลปโป สามารถปิดฉากตำนานแห่งความตอแหลของนักการเมืองตะวันตกในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

เขากล่าวเสริมว่า ผลการวิจัยครั้งแรกในเขตอาเลปโปหลังจากที่กลุ่มที่เรียกว่า “ฝ่ายค้าน” ถอนตัวออกมาแล้ว สร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก

RT รายงานว่า นอกเหนือจากการสังหารหมู่ในดินแดนภายใต้การควบคุมของการก่อการร้ายในพื้นที่เหล่านี้อย่างกว้างขวาง ในถนน รถยนต์ ทางเข้าอาคารแล้ว แม้กระทั่งของเล่นเด็กๆก็ผูกติดกับดักระเบิดด้วย