รายงานชี้ สมาชิกหญิงของกลุ่มก่อการร้ายไอซิส 31,000 คนกำลังตั้งครรภ์เพื่อให้กำเนิดทายาทรุ่นใหม่

4261

alarabiya – บรรดาผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกำลังมีการพูดคุยในประเด็นเด็กๆและเยาวชนที่อยู่ในเขตพื้นที่ยึดครองของไอซิสทั้งในซีเรียและอิรัก  อีกทั้งการเจริญเติบโตของพวกเขาที่มีแนวความคิดสุดโต่งของกลุ่มก่อการร้ายเป็นภัยอันตรายต่อความมั่นคงของโลก

สำนักข่าว ยูโรโพล์  ในรายงานกรณี “การเตรียมพร้อมสายเลือดรุนใหม่ของกลุ่มก่อการร้าย”  และย้ำเตือนภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับชาติยุโรป

รายงานฉบับนี้เปิดเผยว่า มีสมาชิกหญิงของกลุ่มก่อการร้ายไอซิส 31,000  คน กำลังตั้งครรภ์ที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ยึดครองของไอซิสทั้งในซีเรียและอิรัก  อีกทั้งมีเด็กชาวอังกฤษ 50 กว่าคนอาศัยอยู่ภายใต้การปกครองของรัฐไอซิสอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีเด็กชาวฮอนแลนด์จำนวนมากที่ถือกำเนิดในซีเรียและอิรัก  ซึ่งหนึ่งสามของพวกเขาถือกำเนิดในสมัยการปกครองของไอซิสที่อยู่เหนือเขตพื้นที่ดังกล่าว

กรณีของผู้หญิงที่เป็นสมาชิกไอซิส นั้น  รายงานระบุว่า  สมาชิกผู้หญิงไอซิสจำนวนมากอยู่ในอิรักและซีเรีย ซึ่งไอซิสหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเธอจะให้กำเนิดสายเลือดกลุ่มก่อการร้ายสุดโต่งรุ่นใหม่

รายงานและคลิปวิดีโอที่ไอซิสมีการเผยแพร่นั้น บ่งชี้ว่า  กลุ่มก่อการร้ายเหล่านี้ได้มีการวางแผนระยะวางในการปลูกฝังแนวคิดสุดโต่งให้กับเด็กๆผู้บริสุทธิ์เหล่านี้ โดยที่พวกเขาเลือกเด็กๆที่ด้อยโอกาสเตรียมพร้อมสำหรับการปฏิบัติการโจมตี