ชั่วสุดขีด! สมาชิกสภาหญิงไซออนิสต์ หนุนฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ระบุบรรดาแม่ๆ ชาวปาเลสไตน์สมควรถูกฆ่าทั้งหมด

1016

เพรส ทีวี – นักการเมืองหญิงและสมาชิกรัฐสภาอิสราเอลหัวรุนแรงสุดโต่ง กล่าวหาชาวปาเลสไตน์เป็นผู้ก่อการร้าย ทั้งกล่าวว่า บรรดาผู้หญิงที่เป็นแม่ๆ ของชาวปาเลสไตน์สมควรถูกฆ่าตายทั้งหมด

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวเพรสทีวีของอิหร่านรายงานอ้างสื่อ DAILY SABAH ว่า อายีเลต เชก (Ayelet Shaked) นักการเมืองชาตินิยมสุดโต่งจากพรรค Jewish Home Party ของยิวไซออนิสต์เรียกร้องให้มีการฆ่าบรรดาผู้หญิงที่เป็นแม่ๆ ของชาวปาเลสไตน์ ในฐานะที่แม่ๆ เหล่านี้คือผู้ให้กำเนิดผู้ก่อการร้าย หรือ “งูร้าย” (Little Snakes)

“พวกนางสมควรตาย และบ้านเรือนของพวกนางควรถูกทำลาย เพื่อไม่ให้พวกนางสามารถให้กำเนิดผู้ก่อการร้ายใด ๆ ขึ้นมาอีก”

อา ยีเลต เชก กล่าวอีกว่า “พวกเขาทั้งหมดเป็นศัตรูของเรา และเลือดของพวกเขาควรจะอยู่ในมือของเรา และวิธีการนี้ก็ควรนำไปปฏิบัติกับบรรดาแม่ๆ ของผู้ก่อการร้ายที่ตายไปแล้วด้วย”

ตาม ที่เธอประกาศว่า ชาวปาเลสไตน์ทั้งหมดเป็นศัตรูของอิสราเอลและจะต้องถูกฆ่าตาย ความหมายจากคำพูดดังกล่าวก็คือการเรียกร้องให้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

โดยเมื่อวันจันทร์ (7 ก.ค.) อายีเลต เชก โพสต์บนหน้า Facebook ของเธอ ซึ่งมีเนื้อหาคล้ายกันนี้

จาก คำพูด อายีเลต ทำให้ ตอยยิบ เออร์โดกัน นายกรัฐมนตรีตุรกี ออกมาตอบโต้โดยกล่าวว่า นโยบายของอิสราเอลในฉนวนกาซานั้นไม่แตกต่างจากความคิดของฮิตเลอร์

“ผู้ หญิงอิสราเอลคนหนึ่งกล่าวว่า บรรดาแม่ๆ ของชาวปาเลสไตน์ควรจะถูกฆ่าตาย ในขณะที่นางคือสมาชิกคนหนึ่งของรัฐสภาอิสราเอล ดังนั้น อะไรคือความแตกต่างระหว่างความคิดนี้กับของฮิตเลอร์?” เออร์โดกัน ตั้งคำถาม