การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ถูกทำนายล่วงหน้า

2010

ต่อไปนี้เป็นบทความจาก The American Hebrew วันที่ 31 ตุลาคม 1919 ที่ทำนายถึงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ (ฮอโลคอสต์)

Ben Hecht ที่เป็นยิวได้เขียนหนังสือ Perfidy ของเขา โดยหยิบยกคำพูดของ Max Nordau ที่กล่าวในสภาไซออนิสต์โลก ปี 1911 ว่า “รัฐบาลที่ชอบธรรมเดียวกันนี้กำลังเตรียมที่จะกวาดล้างประชาชนหกล้านคนให้สิ้นซาก”

ไม่มีการกล่าวถึงห้องรมก๊าซหรือการกวาดล้างหมู่ชาวยิวใดๆ ในจดหมาย บันทึก หรือบันทึกประจำวันของ Roosevelt, Truman, Eisenhower หรือ Churchill อันที่จริง นักประวัติศาสตร์ David Irving เขียนไว้ว่า

“มันล่าช้าจนกระทั่งถึงเดือนสิงหาคม 1943 หัวหน้า PWE จึงได้บันทึกเกี่ยวกับคณะรัฐมนตรีของ Churchill อย่างลับๆ ว่า ไม่มีหลักฐานแม้แต่น้อยว่า เคยมีเครื่องมือเช่นนั้น (ห้องรมก๊าซ) และพวกเขายังเตือนต่อไปว่า เรื่องราวจากแหล่งข่าวชาวยิวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้น่าสงสัยเป็นอย่างยิ่ง”

จาก The American Hebrew โดย Martin H. Glynn อดีตผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ค

การตรึงกางเขนชาวยิวต้องยุติ!

จากฟากฝั่งทะเล ผู้ชายและผู้หญิงหกล้านคนร้องขอความช่วยเหลือจากเรา และเด็กเล็กๆ แปดแสนคนร้องขอขนมปัง
ในการเผชิญกับความตาย ในความเจ็บปวดของการอดอาหาร ไม่มีพื้นที่สำหรับการแบ่งแยกทางใจจากความเชื่อ ไม่มีพื้นที่สำหรับความแตกต่างทางกายจากชาติพันธุ์ ในมหันตภัยครั้งนี้ เมื่อมนุษย์หกล้านคนกำลังถูกเหวี่ยงลงสุสานด้วยชะตากรรมที่โหดร้ายและไม่ลดละ การกระตุ้นเตือนจิตสำนึกของความเป็นมนุษย์อย่างถึงที่สุดเท่านั้นที่จะทำให้หัวใจหวั่นไหวและหันมาให้ความสนใจได้

ผู้ชายและผู้หญิงหกล้านคนกำลังล้มตายเนื่องจากขาดปัจจัยจำเป็นในการดำรงชีวิต เด็กๆ แปดล้านคนกำลังร้องขอขนมปัง และชะตากรรมนี้ตกอยู่กับพวกเขาโดยที่ไม่ใช่ความผิดของพวกเขาเลย โดยที่ไม่มีการกระทำผิดต่อกฎของพระเจ้าหรือของมนุษย์ แต่โดยทรราชย์แห่งสงครามผู้ยิ่งใหญ่ และความปรารถนาอันบ้าคลั่งต่อเลือดของชาวยิว

ในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชีวิตมนุษย์ที่น่ากลัวนี้ ผู้ที่ถูกลืมคือความดีงามในจุดมุ่งหมายทางปรัชญา ถูกลืมเลือนเพราะความแตกต่างในการตีความทางประวัติศาสตร์

 

ที่มา https://www.stormfront.org/truth_at_last/predicted.htm