ผู้กำกับหนัง ต่อต้าน NWO (การจัดระเบียบโลกใหม่) ตายสลดอย่างน่าสงสัย

4332

เดวิด ครอลลี่ ผู้กำกับภาพยนตร์ “Gray State” (รัฐสีเทา) ภาพยนตร์เกี่ยวกับ The new world order หรือ การจัดระเบียบโลกใหม่ของลัทธิไซออนิสต์ และสภาวะจิตลึกลับของกลุ่มคนชั้นสูง ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในบ้านของเขา พร้อมกับภรรยา และลูกสาว ขณะที่ ที่ว่าการเขตปกครอง เดคอตา เผยว่า การตายของเขายังคงเป็นที่ “ไม่ชอบมาพากล”

เดวิด ครอลลี่ เป็นผู้เขียนบท และกำกับภาพยนตร์ที่ยังสร้างไม่เสร็จดี เกี่ยวกับ การสร้างกองทัพตำรวจพร้อมรบ การบังคับใช้กฎอัยการศึก หน่วยเฝ้าระวังไฮเทค และสภาวะจิตสุดลึกลับของผู้ที่อยู่เบื้องหลังปฏิการทั้งหมดนี้ โดยเพจเฟสบุ๊กของภาพยนตร์ดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “ทหารผ่านศึกบาดเจ็บนายหนึ่ง ที่ได้นำกองกำลังกบฏเข้าต่อต้านรัฐบาลทุจริต หลังจากกฎอัยการศึกถูกประกาศใช้ไปทั่วประเทศ” ตามคอนเซบต์ของภาพยนตร์ตัวอย่างของหนังเรื่องนี้

ในบทสัมภาษณ์ InfoWars ปี 2012 ครอลลี่ระบุว่า เขารู้สึกว่า มันคือภาระหน้าที่ของเขาที่จะต้องเผยแพร่ ประเด็นอันเกี่ยวข้องกับ ความเป็นไปได้ที่สหรัฐอเมริกาจะมีความน่าเชื่อถือลดน้อยลง เพราะ นโยบายจัดระเบียบโลกใหม่

บทสัมภาษณ์ได้อธิบายภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า คือ “ภาพยนตร์อิสระ (หรือภาพยนตร์นอกกระแส) ที่มีคอหนังรอชมอย่างคาดหวัง ซึ่งฉายให้เห็นภาพ ตำรวจที่มีความโหดร้ายป่าเถื่อน การบังคับใช้กฎอัยการศึกเข้าปราบปรามอย่างรุนแรง ประกอบกับการใช้ เทคโนโลยีไบโอเมตริกของรัฐบาลในการระบุตัวบุคคล ผ่านการตรวจวัด คุณลักษณะทางกายภาพ (Physical Characteristics) และ ลักษณะทาง พฤติกรรม (Behaviors) ที่เป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละคนด้วยคอมพิวเตอร์ และ การสอดแนมประชาชนที่มีไปทั่วทุกหนแห่ง รวมไปถึงการต้อนกลุ่มผู้คัดค้านให้เข้าไปอยู่รวมกันในแคมป์ภายใต้การจัดการกองพันพายุสุดอำมหิต FEMA (หน่วยงานภายรัฐของสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นสำหรับปฏิบัติการในสถานการณ์ฉุกเฉิน)

Untitled1

ตามรายงาน กล่าวว่า ผู้ตาย นายเดวิด ครอลลี่ กับ คอเมล ภรรยา และลูกสาววัย 5 ขวบของเขาถูกพบเสียชีวิตอยู่ในบ้านเมื่อช่วงเดือนมกราคม สืบทราบว่า เพื่อนบ้านประตูถัดไป คอลิน พรอชนาว เป็นผู้พบศพของพวกเขาเป็นคนแรก มีรายงานว่า ศพของพวกเขาอืดอยู่ในบ้านเป็นระยะเวลากว่าหลายสัปดาห์แล้ว คอลิน บอกว่า เขาไม่ได้เห็นสมาชิกคนใดจากบ้านของครอลลี่ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านมาตั้งแต่ช่วงเทศกาลคริสมาสแล้ว และเขาเข้าใจว่า ครอบครัวครอลลี่คงจะไปเที่ยวช่วงวันหยุด ณ ที่ใดที่หนึ่ง คอลิน บอกว่า มีไปรษณีย์มากมายวางกองอยู่ตรงขั้นบันไดหน้าบาน และเขาสังเกตเห็นไฟภายในบ้านถูกเปิดอยู่ทั้งกลางวัน และกลางวัน จึงตัดสินใจแวะมาดูสารทุกข์สุขดิบของครอบครัวผู้กำกับเพื่อนบ้านคนดังกล่าวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

คอลิน ชะเง้อมองทางหน้าต่างบ้าน และพบเจอ ศพคนจำนวน 3 ศพ บวกกับปืนพกอีก 1 กระบอก นอนเรียงรายอยู่บนพื้น รวมทั้งสุนัข ที่ยังคงมีชีวิตอยู่ก็ปรากฏตัวอยู่ด้วยเช่นกัน คลิปเสียงจากสถานีวิทยุตำรวจ ซึ่งได้มาจาก MnPoliceClips.com เปิดเผยว่า ตำรวจพบ “ร่างไร้วิญญาณจำนวนหลายศพอยู่หน้าบ้าน” กับ “สุนัขดุมากๆ” ตัวหนึ่งอยู่ข้างในบ้าน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกสันนิษฐานว่า เป็นการฆาตกรรมผู้อื่นก่อนจะฆ่าตัวตายตาม

อ้างอิงจากรายงาน “จบชีวิตผู้กำกับ “Gray State”และครอบครัวภายใต้การสืบสวนสอบสวน” โดยผู้สื่อข่าว เบ็น สแวน:
ศพของ โคเมล(ภรรยา) และลูกสาวได้รับการชันสูตรแล้ว พบว่า มีสาเหตุการตายมาจากการถูกฆาตกรรม ขณะที่สาเหตุการตายของครอลลี่ ถูกชี้ว่า เกิดจากการฆ่าตัวตาย ตามที่ปรากฏหลักฐานปืนพกวางอยู่ข้างตัวของเขา

จอน บาเมล ผู้กองสถานีตำรวจประจำ ตรอก Apple Valley กล่าวว่า จากการตรวจสอบของทางนิติวิทยาศาสตร์ ไม่พบร่องรอยตามร่างกายและภายในบ้านใดๆ ที่ระบุว่ามีการต่อสู้เกิดขึ้น บาเมลยังชี้อีกว่า ถึงแม้ว่าคลิปบันทึกเสียงของตำรวจหลังจากมีการพบศพ จะบอกว่า ประตูเลื่อนด้านหลังบ้านของนายครอลลี่ มีลักษณะถูกปลดล็อก และแง้มอยู่เล็กน้อย แต่จริงๆแล้ว “ถ้าหากมีการต่อสู้เกิดขึ้นจริงภายในบ้าน แน่นอน เราคงพบเห็นข้าวของแตกหัก หรือล้มระเนระนาดไปแล้ว, ซึ่งความเป็นจริงกลับไม่มีสิ่งเหล่านั้นถูกพบเลย” บาเมลกล่าว

บาเมลยังกล่าวอีกว่า “สิ่งที่เราตระหนักได้ในขณะนี้คือ มีปริมาณสสารจำนวนหนึ่งถูกใช้ในที่เกิดเหตุ นอกจากนั้นเรายังสืบทราบถึงความกดดันทางการเงินของผู้ตาย ตามที่พบเห็นในข่าวต่างๆ – สิ่งที่ทราบมา คือผู้ตายเริ่มปลีกตัวออกจากผู้อื่น”

บาเมลไม่ได้เอ่ยถึงชนิดของสสารที่ถูกใช้ไป ซึ่งเขาได้กล่าวว่า “สิ่งที่ผมสามารถบอกกับคุณได้ในขณะนี้ คือ เรากำลังรวบรวมหลักฐานที่จะชี้ให้เห็นถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้”

ชาลี ฮับเบิล นักแสดงที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ตัวอย่างของ “รัฐสีเทา” หรือ “Gray State”บอกกับ Twincities.com ว่า เดวิด ครอลลี่ “เป็นคนที่ดูมีเหตุมีผลและมุ่งมั่นเกินกว่าที่จะปล่อยให้ตัวเองไปยุ่งกับอะไรก็ตามที่ผิดปกติแบบนี้”

“เวลาทั้งหมดที่ผมเคยได้ทำงานกับเขา เขาไม่ใช่คนก้าวร้าว พิสดาร หรือ แปลก หรือผิดปกติ แต่อย่างใด เขาคือหนึ่งในคนที่ผมเชื่อถือและพึ่งพาด้วย คนที่จะประสบพบกับความสำเร็จ” ฮับเบิลกล่าว

ขณะที่ รายงานตำรวจขั้นต้น ระบุว่า คดีของครอลลี่เอียงไปในทางฆาตกรรมผู้อื่นก่อนจะฆ่าตัวตายตาม สาเหตุมาจากการที่ต้องเผชิญกับความตึงเครียดมากว่าหลายเดือน กระทั่งปลีกแยกตัวเองออกจากสังคมภายนอก แม้ว่า ผู้สังเกตการณ์อื่นๆจะเชื่อว่า เขาและครอบครัวถูกสังหารโดยองค์กรหนึ่งที่ภาพยนตร์ของเขากำลังแสดงท่าทีต้อต้านอยู่ ซึ่งการสืบสวนสอบสวนคดีนี้ ก็ยังคงดำเนินอยู่ต่อไป

 

อ้างอิง

The Director of an Anti-NWO Movie Was Found Dead in his Home in Suspicious Circumstances