สมาชิกรัฐสภา ทำนายการล่มสลายของเยอรมนี

110

หนึ่งในสมาชิกตัวแทนของรัฐสภาเยอรมันได้ทำนายการล่มสลายของประเทศนี้เนื่องจากสงครามเศรษฐกิจกับรัสเซีย

สปุตนิก รายงาน- หนึ่งในสมาชิกตัวแทนของ Bundestag ซึ่งเป็นสภาผู้แทนราษฎรเยอรมัน ได้คาดการณ์ถึงการล่มสลายของประเทศนี้เนื่องจากสงครามเศรษฐกิจกับรัสเซีย

ในเรื่องนี้ “ซาร่า วาเกนเนคท์” ตัวแทนของ Bundestag และอดีตผู้นำฝ่ายรัฐสภาของพรรคฝ่ายซ้าย กล่าวว่า เบอร์ลินจะต้องยุติสงครามเศรษฐกิจกับมอสโก เนื่องจากหากไม่มีแหล่งพลังงานของรัสเซียแล้วก็ จะไม่สามารถอยู่รอดได้และประเทศจะล่มสลาย

นักการเมืองชาวเยอรมันกล่าวเสริมว่า: “วัตถุดิบของรัสเซียและเหนือสิ่งอื่นใด เชื้อเพลิงที่ค่อนข้างถูกเป็นเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการดำรงอยู่ของอุตสาหกรรมเยอรมันที่มีการแข่งขันสูง โดยที่เราไม่สามารถทำอะไรได้เลย และ“สงครามเศรษฐกิจจะทำลายประเทศของเรา และแทบจะไม่กระทบต่อปูตินเลย”

ทีโน่ เฮโรปาล ประธานร่วมของพรรคทางเลือกเยอรมัน เป็นสมาชิกอีกคนหนึ่งของ Bundestag ที่ต้องการหยุดสงครามกับรัสเซีย โดยเขากล่าวว่า “จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแก้ไขวิกฤตยูเครนผ่านการเจรจาต่อรอง มิฉะนั้น เราจะไม่สามารถยุติการคว่ำบาตรและผลที่ตามมาอันหายนะของพวกเขาที่มีต่อสวัสดิภาพของเยอรมนีได้”

เป็นที่น่าสังเกตว่ารัสเซียเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครนในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน กล่าวว่า มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนผู้คนที่ถูกข่มเหงรังแกและฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เป็นเวลาแปดปีโดยระบอบการปกครองของเคียฟ

ในระหว่างการปฏิบัติการทางทหารพิเศษ กระทรวงกลาโหมรัสเซียได้รับและเปิดเผยหลักฐานว่ากิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโครงการทางชีววิทยาทางทหารของสหรัฐฯ กำลังดำเนินการในยูเครน

และมีเครือข่ายห้องปฏิบัติการทางชีววิทยามากกว่า 30 แห่งที่จัดการกับเชื้อโรคและโรคระบาดโดยเฉพาะ เอกสารที่รัสเซียได้รับยังระบุด้วยว่าฮันเตอร์ ไบเดน บุตรชายของประธานาธิบดีสหรัฐฯ เข้าร่วมในการจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการนี้

ควรสังเกตว่าหลังจากการเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครน ตะวันตกเพิ่มความกดดันในการคว่ำบาตรมอสโก บางประเทศประกาศอายัดทรัพย์สินของรัสเซีย หลายบริษัทออกจากรัสเซีย สหภาพยุโรปได้อนุมัติมาตรการคว่ำบาตร 6 ฉบับ ซึ่งรวมถึงการทอยการห้ามนำเข้าถ่านหินและน้ำมันของรัสเซียอีกด้วย

source:

brusselstimes

https://www.mehrnews.com