อดีตสมาชิกสภาคองเกรสอเมริกา ถูกจับกุมที่ซิมบับเว

435

เพรส ทีวี – หนึ่งในอดีตสมาชิกสภาครองเกรส อเมริกา ได้ถูกจับกุม ในซิมบับเว หลังจากที่มีรายงานว่า เขาได้เผยแพร่ภาพ และวิดีโอ ลามก อนาจาร

นายMel Reynolds ซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกนำตัวขึ้น ศาลกรณีพิเศษ ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ได้ถูกจับกุม ใน ฮาราเร่ เมืองหลวงของ ประเทศซิมบับเว

เอ เรียล มาบิกา โฆษก ประจำ สำนักง่านผู้อพยพซิมบับเว ได้ออกมาชี้แจ้งว่า �ขณะนี้เขายังอยู่กับเรา และเรากำลังดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวอยู่ นี่คือทั้งหมดที่ผมสามารถกล่าวได้ในตอนนี้

หนังสือพิมพ์ เฮ รัลด์ซิมบับเว ได้รายงานว่า หลังจากที่มีการยืนยันว่า อดีตสมาชิกสภาคองเกรส รัฐอิลินอยส์ อเมริกา มีภาพ และ คลิบวิดีโอดังกล่าว อยู่ในครอบครอง เขาถูกจับกุมในโรงแรมแห่งหนึ่งทันที

หนังสือพิมพ์ ฉบับนี้ยังได้อ้างอิง จากคำกล่าว ของนาย Mel Reynolds ว่า ผมได้เดินทางมาประเทศนี้ 17ครั้งแล้ว และผมก็พยายามอย่างหนักเพื่อประชาชน อย่างการต่อสู้กับการคว่ำบาตรต่างๆ

ด้านสำนักข่าวอื่นๆ รายงานว่า วีซ่าของ อดีต สมาชิกสภาครองเกรสผู้นี้ หมดอายุไปแล้ว แต่เขาได้อาศัยในประเทศซิมบับเว อย่างผิดกฎหมาย

เรนัลดฺ ถูกถอดออกจากสมาชิกสภาครองเกรส ในปี 1995 หลังจากที่เขาถูกนำตัวขึ้นศาส ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศต่อผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ …