ฤ สงครามนิวเคลียร์โลกกำลังจะเกิดขึ้น ?

1660

นับตั้งแต่ที่โดนัลด์ทรัมป์ขึ้นมาเป็นประธานาธิบดีของอเมริกาในช่วงต้นปีนี้ ก็ได้มีการพูดคุยและคาดเดาในลักษณะต่างๆเกี่ยวกับความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดสงครามโลกครั้งที่สาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเกี่ยวกับความตึงเครียดที่มีระหว่างมหาอำนาจด้านนิวเคลียร์ซึ่งได้แก่ รัสเซีย เกาหลีเหนือและ อเมริกา

หนังสือพิมพ์ เดลิสตาร์ อังกฤษ เขียนว่า การคาดเดาต่างๆเหล่านี้จะบังเกิดขึ้น ซึ่งมันจะเป็นไปตามจินตนาการและคำพยากรณ์ของตนที่ได้นำเสนอในประเด็น “สิ่งที่มีอยู่อย่างน่าอัศจรรย์”

การพยากรณ์ดังกล่าว อาศัยและคำนึงถึงการจินตนาการของตนเองและพิจารณาจากพระคัมภีร์อินญิล ได้เผยให้เห็นว่าตามการพยากรณ์ต่างๆในด้านประวัติศาสตร์นั้นสงครามนิวเคลียร์นั้นจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

การพยากรณ์ดังกล่าว มาจากบุคคลที่นามว่า Hora show Vilaigas เมื่อปี 2015 ได้พยากรณ์เอาไว้ ว่า โดนัลทรัมป์ จะเป็นประธานาธิบดีอเมริกา และได้พยากรณ์อีกด้วยว่า เขาจะเป็นต้นเหตุที่จะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม

เขายังได้พยากรณ์อีกว่า ทรัมป์จะโจมตีซีเรีย และเหตุการณ์จะเกิดขึ้นหลังจากที่มีการใช้อาวุธเคมีในซีเรีย และตามคำพยากรณ์เขา การโจมตีครั้งนี้จะนำไปสู่การปะทะกับรัสเซีย เกาหลีเหลือและจีน
ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันได้ฝันเห็นว่า เศษไฟชิ้นหนึ่งตกมาจากฟากฟ้าและแตกกระจายลงมาสู่พื้นดิน

เขาได้อธิบายถึงความพยายามของประชาชนในทุกภาคส่วนของโลก เพื่อให้ตัวเองอยู่อย่างปลอดภัยจากการถูกทำลายจากทุกทิศทาง

เขากล่าวว่า ผมเชื่อว่าสิ่งเหล่านั้น คือขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่จะถูกยิงใส่ไปยังเมืองต่างๆและผู้คนทั่วโลก

ตามคำพยากรณ์ของเขา เส้นตายของสงครามแห่งการทำลายล้างใกล้เข้ามาแล้ว

Vilaigas กล่าวเสริมว่า สงครามจะเกิดขึ้นในวันครบรอบวันเกิดของมารดาของพระเยซู นั้นคือ วันที่ 13 พฤษภาคม มันจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!

อ้างอิง fa.alalam.ir