เพี้ยน! ลูกสาว“ซัดดัม”ประกาศพร้อมฮิญาดด้วยเซ็กส์(ญิฮาดนิกะฮ์)สนองตัณหา ISIL

1605

ลูกสาวซัดดัม ฮุสเซน อดีตประธานาธิบดีอิรักที่ถูกประหารชีวิตออกมากล่าวว่า นางพร้อมที่จะตอบสนองการเรียกร้องให้ญิฮาดุนนิกะฮ์ (ฮิญาดด้วยเซ็กส์) กับแนวร่วมขบวนการก่อการร้ายดาอิช ตามการเรียกร้องของ ฮาริษ อัฏฏอรี ที่ถูกรู้จักในนาม หัวหน้าองค์กรอุลามาอ์มุสลิมีน

สำนัก ข่าง Jamejam ออนไลน์ รายงานอ้างจากสำนักข่าวกัรบาลาว่า นางได้ประกาศความพร้อมผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเองและยังได้เรียกร้องให้เหล่า สตรีเมืองโมซูลออกมาตอบสนองการเรียกร้องของ อัฏฏอรี อีกด้วย

ซึ่ง การเรียกร้องเชิญชวนดังกล่าวเป็นอุตริกรรมที่น่าอับอายของกลุ่มก่อการร้าย ISIL หรือดาอิช ในขณะที่มีเรื่องราวอยู่ในรายงานต่างๆ ว่า มีหญิง 4 คน ฆ่าตัวตายในเมืองโมซูล เนื่องจากพวกนางถูกบังคับนำตัวไปบำบัดความใคร่แก่เหล่ากลุ่มก่อการร้ายดาอิช

มี พยานจำนวนมากที่เห็นกับตาตนเองและได้ออกมายืนยันว่า กลุ่มก่อการร้ายดาอิชได้บังคับผู้ชายในเมืองโมซูล ให้นำลูกสาวและภรรยาของตนมาสนองกับกลุ่มดาอิช

กลุ่มก่อการร้ายดาอิชบางคนได้ใช้อาวุธปืนบังคับสามีเพื่อบังคับนำเอาภรรยามาอ่านสนองตัญหาตน

เห ล่าดาอิชได้ก่อตั้งศาลนิติบัญญัติทางศาสนาขึ้นมา 2 ศาล ซึ่งการกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำที่อุกอาจและเป็นการบังคับใช้ที่กดขี่ต่อสิทธิของชาวเมืองมูซูล

ผู้ พิพากษาของศาลดังกล่าว ก็คือ ผู้ก่อการร้าย มีทั้งที่เป็นเชื้อชาติปากีสถาน และกลุ่มป่าเถื่อนส่วนใหญ่จะมีเชื้อชาติอาหรับ และสำหรับผู้ที่ปฏิเสธที่จะส่งลูกสาวหรือภรรยาของพวกเขาไปทำญิฮาดดุนนิกะฮ์ จะต้องถูกลงโทษโดนโบยด้วยแซ่เหล็ก

ฮา ริษ อัฏฏอรี เป็นหัวหน้าองค์กรอุลามาอ์มุสลิมีน ซึ่งเป็นศูณย์รวมของเหล่าตักฟีรี ต้องการให้มีอาสาสมัครจากเหล่าหญิงสาวในเมืองโมซูลและในโลกอาหรับออกมาญิฮา ดุนนิกะฮ์กับเหล่านักรบดาอิช

ทั้งนี้ การ ญิฮาดุนนิกะฮ์ หรือ ญิฮาดด้วยเซ็กส์ นั้นไม่มีอยู่หลักการของศาสนาอิสลาม ยกเว้นในหมู่ลัทธิวะฮาบีซะลาฟีหัวรุนแรงสุดโต่งเท่านั้น โดยศัพท์ ญิฮาดุนนิกะห์ ถูกบัญญัติใช้ครั้งแรก โดยมุฟตีย์วะฮาบีย์ชาวตูนีเซียที่ ได้ประกาศให้หญิงสาวชาวอาหรับเดินทางยังแผ่นดินซีเรีย เพื่อสนองอามรณ์ตัณหาความใคร่ให้กับกลุ่มกบฏและกลุ่มก่อการร้ายโค่นล้ม รัฐบาลซีเรีย

-jamejamonline-