เนทันยาฮู คือ นักการเมืองที่ไร้ความเมตตา และถูกสาปแช่ง !!

459

นักเคลื่อนไหวสหรัฐฯ ชี้ เนทันยาฮู คือ นักการเมืองที่ไร้ความเมตตา และถูกสาปแช่ง !!

เพรส ทีวี – หนึ่งในนักวิเคราะห์การเมือง ได้กล่าวในวอชิงตัน ว่า นายเนทันยาฮู นายกรัฐมนตรี อิสราเอล คือนักการเมืองที่ไร้ความเมตตา และ ถูกสาปแช่ง ซึ่งจะนำพารัฐบาลอเมริกาไปสู่หายนะ ในการทำสงครามกับประเทศอิสลาม

นาย เบนจามิน เนทันยาฮู มีกำหนดเดินทางในการนัดเจอกับ โอบามา ในเดือนหน้านี้ ซึ่งการพบเจอครั้งนี้ จะเป็นการสนทนา ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อเมริกา กับอิสราเอล

บรรดา นักวิเคราะห์ ให้ความเห็น การประชุมในครั้งนี้ จะทำให้เนทันยาฮู มีโอกาส ในการกดดัน โอบามา ให้แข็งกร้าวกับ โครงการนิวเคลียของอิหร่านมากยิ่งขึ้น

DR.Randy Short สมาชิก องค์กร BANCO ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว เพรสทีวี เมื่อวเร็วๆ นี้ว่า
นายกรัฐมนตรีอิสราเอล คือบุคคลที่เสียสติ ไร้ความเมตตา และถูกสาปแช่ง และได้รับความเกลียดชังจากชาวปาเลสไตน์

ดร แรนดี้ ยังได้กล่าวอีกว่า บุคคลผู้นี้ ได้กลายเป็นผีกระหายเลือด ชาวอาหรับ และมุสลิม อย่างสมบูรณ์แบบ และการต่อสู้ทางการเมืองของเขา ก็เพื่อโจมตีอิหร่าน ซึ่งมันเป็นการสนอง ความกระหายเลือดของเขา

นัก เคลื่อนไหวทางการเมืองผู้นี้ ยังได้กล่าวอีกว่า ขณะที่ บารัค โอบามา และพรรคเดโมแครด ได้เจรจา ยื่นข้อเสนอแก่อิหร่าน ราวกับพรรคนี้ ต้องการ ยึดครองทั้งประเทศ เพราะ การรักษางบประมาณทางการเมืองของพวกเขา ขึ้นอยู่กับการรักษา ผลประโยชน์ของไซออนิสต์

ทั้งนี้ เพราะ อิสราเอล มีกลุ่มที่มีอิทธิพล กับอเมริกา เช่น AIPAC จึงทำให้ อิสราเอล สามารถกดดันอเมริกาอย่างรุนแรง เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองได้

โดย AIPAC ได้ใช้อิทธิพล ต่อ เหล่าสมาชิกวุฒิสภาของอเมริกา โดยมีจุดประสงค์ การบอยคอตประเทศอิหร่านในครั้งใหม่นี้ ให้รุนแรงมากขึ้น

ซึ่งการประชุม ของ AIPAC จะมีขึ้นในวันที่ 2-4 มีนาคม เพื่อหารือกันใน การกดดันอิหร่าน ในครั้งต่อไป